Chính sách đổi, trả và hoàn tiền

Quyền lợi và mong muốn của khách hàng luôn được 4green.vn đặt lên hàng đầu. Mang lại lợi ích và sự hài lòng cho khách hàng là tôn chỉ hoạt động của chúng tôi.

Đối với khách hàng tại khu vực TP. HCM:

Quý khách có thể trực tiếp liên hệ đổi/trả hàng tại văn phòng của 4green.vn ở địa chỉ: Tầng 5, 112 Nguyễn Văn Thương, phường 25, quận Bình Thạnh, TP. HCM. Thời gian phục vụ: từ 8h00 đến 17h30 các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu, không tính thứ Bảy, Chủ Nhật và các ngày lễ Tết.

Quý khách có thể thực hiện đổi trả hàng miễn phí trong vòng 07 ngày kể từ ngày nhận hàng cho các sản phẩm đặt mua tại 4green.vn (Quý khách được miễn phí đổi trả nhưng chi phí vận chuyển hàng hóa 2 chiều quý khách phải chi trả) Các sản phẩm thực hiện đổi trả phải là sản phẩm không nằm trong danh mục hạn chế, không có dấu hiệu đã qua sử dụng và còn nguyên tem, mác, nguyên đai kiện ban đầu (trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi hoặc hư hại trong quá trình vận chuyển). Ngoài ra, để thực hiện đổi trả, khách hàng phải còn giữ hóa đơn mua hàng tại 4green.vn

Quy trình đổi trả hàng được thực hiện khi kiện hàng được hoàn về tại kho hàng của 4green.vn Chúng tôi sẽ thực hiện các bước tiếp theo để kiểm tra chất lượng sản phẩm và tiến hành đổi/trả hàng hoặc hoàn tiền theo yêu cầu của quý khách và theo quy định thuộc chính sách này.

Một số điều kiện có thể đi kèm, quý khách vui lòng tham khảo thông tin chi tiết bên dưới:

I. CÁC TRƯỜNG HỢP ĐƯỢC ĐỔI TRẢ HÀNG

1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng

Tất cả mặt hàng mua từ 4green.vn và không nằm trong danh mục hạn chế bên dưới đều có thể hoàn trả trong vòng 07 ngày kể từ ngày nhận hàng ( trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng tại 4green.vn sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm và không giới hạn ở:

 • Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách
 • Đầy đủ các bộ phận, chi tiết, phụ kiện.
 • Tem/ phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn sử dụng và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn
 • Không bị dơ bẩn, trầy xước, bể vỡ, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua giặt tẩy hoặc qua sử dụng

2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng

2.1. Hàng giao bị bể vỡ, sai nội dung hoặc bị thiếu:

4green.vn khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động (bể vỡ/ trầy xước). Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).

Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa bị bể vỡ, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…

Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, 4green.vn có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.

2.2. Hàng giao bị lỗi từ nhà sản xuất:

 • Trong thời hạn 07 ngày kể từ ngày mua (ngày xuất hoá đơn)
 • Sản phẩm được giao không phù hợp với sản phẩm Bạn đặt hàng như màu sắc, sản phẩm, hình ảnh, thiết kế … hoặc thiếu phụ kiện so với quảng cáo.
 • Với các sản phẩm có lỗi về vấn đề kỹ thuật do khâu sản xuất, tất cả các phí vận chuyển và dịch vụ đều miễn phí.
 • Có biên nhận và hóa đơn mua hàng kèm theo. Nếu hoá đơn thuế GTGT bị mất, khách hàng phải đóng phí phạt cho Chi Cục Thuế theo quy định của pháp luật tại thời điểm hiện hành và phải ký vào biên bản giải trình về việc mất hóa đơn theo quy định của Bộ Tài Chính. – Kèm theo toàn bộ các sản phẩm, phụ tùng, các văn bản (thẻ bảo hành, sách hướng dẫn sử dụng, …) như khi kiện hàng được giao.
 • Quy trình xử lý thủ tục đổi/trả hàng được thực hành trong vòng 07(bảy) ngày tính từ ngày 4green.vn nhận đủ thông tin và các giấy tờ theo quy định từ phía khách hàng.

Điều kiện trả hàng sẽ được áp dụng tùy vào từng sản phẩm, để biết thêm chi tiết về việc đổi hàng, các chính sách áp dụng cho các thể loại cụ thể và các sản phẩm, xin vui lòng liên hệ với dịch vụ khách hàng của chúng tôi tại số 0974 769 749 hoặc gởi email đến 4green.vn@gmail.com

II.CÁC TRƯỜNG HỢP KHÔNG TIẾP NHẬN TRẢ HÀNG:

 • Chúng tôi sẽ không chấp nhận trả hàng trong các trường hợp sau:
 • Thông báo cho chúng tôi sau 07 ngày kể từ ngày nhận hàng.
 • Không được phân phối bởi 4green.vn
 • Sử dụng sai hướng dẫn sử dụng hoặc các hướng dẫn khác 
 • Trên vỏ sản phẩm hoặc bề mặt có vết trầy
 • Nếu không có lớp Nilon bảo vệ
 • Sản phẩm hoặc phụ kiện bị ướt, ẩm, bị hỏng, bị đốt cháy…
 • Sản phẩm đã qua sử dụng hoặc có dấu hiệu bị sửa chữa.