Chính sách vận chuyển

4green.vn có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách đặt mua trên website, fan page và gọi điện thoại.

Sản phẩm sẽ được vận chuyển khi quý khách thực hiện đầy đủ các thủ tục đặt hàng và đơn hàng được xác nhận thành công. Thời gian vận chuyển hàng (không tính thứ bảy, chủ nhật hay các ngày lễ tết). 

Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua công ty vận chuyển trung gian. Trường hợp địa chỉ là các khu vực đặc biệt yêu cầu thẻ ra vào, các khu chung cư cao tầng đề nghị khách hàng ra cổng hoặc xuống cửa ra vào nhận hàng.

Thời gian giao hàng:
Đơn hàng nội và ngoại thành TP.Hồ Chí Minh
  • Thời gian giao hàng là 1-2 ngày sau khi đặt hàng.
  • Đơn hàng trước 11h30 trưa thì sẽ giao trong buổi chiều cùng ngày.
  • Đơn hàng sau 11h30 sẽ giao trong buổi chiều và sáng hôm sau.
Đơn hàng ở các tỉnh thành khác:
  • Thời gian là 2-3 ngày đối với khu vực trung tâm tỉnh thành phố, 3 – 7 ngày đối với khu vực ngoại thành, huyện, xã, thị trấn…(Không tính thứ bảy, chủ nhật hay các ngày lễ tết)

Thời gian xử lý đơn hàng sẽ được tính từ khi nhân viên bán hàng gọi điện xác nhận lại đơn hàng của khách hàng hoặc tin nhắn, email xác nhận đơn hàng.

Có thể thay đổi thời gian giao hàng nếu khách hàng yêu cầu và 4green.vn chủ động đổi trong trường hợp chịu ảnh hưởng của thiên tai hoặc các sự kiện đặc biệt khác.

Đơn hàng của quý khách sẽ được giao tối đa trong 2 lần và không quá 14 ngày. Trường hợp lần đầu giao hàng không thành công, sẽ có nhân viên liên hệ để sắp xếp lịch giao hàng lần 2 với quý khách, trong trường hợp vẫn không thể liên lạc lại được hoặc không nhận được bất kì phản hồi nào từ phía quý khách, đơn hàng sẽ không còn hiệu lực.

Để kiểm tra thông tin hoặc tình trạng đơn hàng của quý khách, xin vui lòng inbox fanpage hoặc gọi số hotline 0974 769 749, cung cấp tên, số điện thoại, mã đơn hàng để được kiểm tra.

Khi hàng được giao đến quý khách, vui lòng ký xác nhận với nhân viên giao hàng và kiểm tra lại số lượng cũng như loại hàng hóa được giao có chính xác không. Xin quý khách vui lòng giữ lại biên lại vận chuyển và hóa đơn mua hàng để đối chiếu kiểm tra.

Phí giao hàng: theo bảng giá đơn vị vận chuyển.